PHÚ YÊN THAM GIA LIÊN MINH 4 TỈNH KÍCH CẦU DU LỊCH VIỆT NAM

21/02/2020 01/05/2020

Quảng Trường 1/4, Nguyễn Huệ, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

77 0

Phú Yên, Bình Định, Gia Lai và Đắk Lắk sẽ phối hợp để triển khai các chương trình kích cầu, góp phần khôi phục ngành Du lịch Việt ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 kết thúc.

4 địa phương được lựa chọn là những khu vực không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Điều này hứa hẹn giúp chương trình kích cầu đạt hiệu quả cao hơn, qua đó góp phần giúp ngành Du lịch Việt Nam chủ động khôi phục hoạt động ngay sau khi dịch bệnh kết thúc.


Bên cạnh đó, Hiệp hội Du lịch đề nghị hỗ trợ vé tham quan miễn phí cho du khách và chỉ đạo giảm giá thấp cho chương trình kích cầu tới quý 3.Cụ thể, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đề nghị các Sở Du lịch địa phương lập danh sách những khách sạn 3-5 sao, đội xe từ 7-45 chỗ tham gia chương trình. Các địa phương được lựa chọn cần phối hợp xây dựng sản phẩm, điều hành, phục vụ tour đảm bảo an toàn cho du khách.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên cùng với Hiệp hội Du lịch Phú Yên đã họp triển khai đến các doanh nghiệp cùng tham gia và chương trình kích cầu gồm các cơ sở lưu trú, nhà hàng, vận chuyển, các điểm du lịch, di tích, cơ sở mua sắm đặc sản quà lưu niệm, cơ sở đạt chuẩn… tham gia với các hình thức giảm giá dịch vụ nhưng phải đảm bảo chất lượng, có nhiều chương trình khuyến mại,.. tuy nhiên phải đảm bảo an toàn cho khách du lịch.

 

Chương trình cụ thể sẽ được công bố vào chiều ngày 21/2/2020, trong buổi họp các doanh nghiệp du lịch tại Khách sạn La Thành, Hà Nội.

            Nguồn: New.Zing.vn

Bản đồ

Lịch trình mẫu