Công ty đặc sản Gia Bảo Phú Yên

Số 27, Lê Hồng Phong, Phường 7, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên Thị trấn Hoà Hiệp Trung, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên
hungphong@bn.vn
0983336502

Mô tả

Ngành nghề sản xuất, kinh doanh:

- Buôn bán thực phẩm.

- Chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản.

- Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt.

- Sơ chế, chế biến các sản phẩm nông sản.

Năm 2011, cửa hàng kinh doanh đặc sản Phú Yên mang tên NAH Store đã đi vào hoạt động. Đến năm 2016, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh, các khách hàng ở nước ngoài nên thành lập Công ty TNHH Thương mại Gia Bảo Phú Yên tiền thân từ cửa hàng NAH Store.

Đến nay, Công ty có 01 cửa hàng trưng bày sản phẩm tại số 27 Lê Hồng Phong, Phường 7, TP Tuy Hòa, Phú Yên; 01 kho tại Lô RB5, Hùng Vương, Liên Trì 2, TP Tuy Hòa, Phú Yên và 01 cơ sở sản xuất cá tẩm, mực tẩm, tôm chua, thịt rọng mắm của gia đình tại thôn Xuân Phu, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Với khoảng thời gian hơn 6 năm tham gia vào lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đặc sản của Phú Yên đến với người tiêu dùng, đặc biệt các sản phẩm của Công ty đều là thực phẩm sạch, không sử dụng hóa chất hay các chất bảo quản, các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ như gạo đỏ Ngọc Tuyền, Tiêu đen Sơn Thành, Vỏ bưởi sấy dẻo,…

Hiện nay, Công ty đang từng bước nâng cao chất lượng, mẫu mã bao bì, công ty đã đăng ký sở hữu trí tuệ, công bố hợp quy các sản phẩm,…Do đó, chất lượng các sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng nhiều hơn.

Bản đồ